: : มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา : :

มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้จัดอบรมโครงการ “การนำเสนออย่างมืออาชีพด้วยโปรแกรม Power Point สำหรับบุคลากรและนิสิตนักศึกษา” บรรยายโดย อาจารย์ณิชกานต์ ไชยจักร์ จากสถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น : Thai-Nichi Institute of Technology เพื่อให้บุคลากรและนิสิตนักศึกษาสามารถนำเสนองานต่างๆ รวมถึงผลงานในชั้นเรียนได้อย่างมืออาชีพ

Link ข่าวเพิ่มเติม : ไม่มี