ปรัชญา วิสัยทัศน์ พันธกิจ

ปรัชญา

ยกระดับคุณภาพชีวิต พัฒนาชุมชนในท้องถิ่นให้มีความเข้มแข็งอย่างยั่งยืน

วิสัยทัศน์ (Vision)

พัฒนาศูนย์การศึกษาอู่ทองทวารวดี ให้เป็นวิทยาเขตอู่ทองทวารวดี

พันธกิจ (Mission)

1. ดำเนินงานตามนโยบายที่ได้รับจากคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยในการ พัฒนาหน่วยงาน

2. ให้บริการการใช้สถานที่ในการจัดประชุมสัมมนาและกิจกรรมทางวิชาการ แก่ หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย และหน่วยงานภาครัฐและเอกชนในท้องถิ่น